Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Bộ tam đa bột đá xanh lớn

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
580,000 VND
Số lượng :
 
 

Đạo Lão từ Trung Quốc truyền vào Việt Nam từ xa xưa, ngày nay trở nên rất gần gũi với nước ta. Theo quan niệm Đạo Lão thì những bậc thánh nhân sau khi đã tu luyện đều chứng được trường sinh bất lão, có đủ các phép thần thông gọi là các vị tiên.

Ba ông tiên Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc lộc, tức là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc tức là tài lộc dồi dào và Thọ là sự sống lâu không bệnh tật.

Tam Đa này được làm bằng đá ngọc mang nguyên khí của sao Bát Bạch Thổ Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

 

Nên : Bày nơi phòng khách, bàn làm việc. Nơi các cát tinh Bát Bạch, Lục Bạch, Diên Niên, Thiên Y phối chiếu để gia tăng phúc lộc và tuổi thọ.

Tránh : Đặt trong bếp, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ, nơi các hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng phối chiếu.


Vào để xem thêm trang sức phong thuỷ, đá phong thuỷ khác làm từ bột đá
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Ngũ Phúc(năm điều phước, tức tốt lành)là: Phú (giàu), Quý (sang), Thọ (sống lâu), Khang (mạnh khoẻ), và Ninh (an toàn). Bộ Tam Đa là sự rút gọn của bộ Ngũ Phúc. Tam Đa (tức là ba cái nhiều) là Phúc nhiều, Lộc nhiều và Thọ nhiều.